You are here:   Hoạt động
  |  Đăng nhập
Thứ Hai, 24/06/2019

Tổng kết cuộc thi IU Green Product 2018

Sau gần 06 tháng tổ chức, cuộc thi IU Green Product 2018 đã chính thức khép lại vào ngày 6/5/2019 với vòng Chung kết và trao giải. Với chủ đề phát triển sản phẩm phục vụ Nông Nghiệp Hữu Cơ, cuộc thi năm nay đã nhận được 09 sản phẩm tham dự từ các đội thi là sinh viên các Khoa, Bộ môn thuộc trường ĐH Quốc Tế và ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM.

Sau khi làm việc vất vả tại Vòng tuyển chọn, BGH đã tìm ra 04 đội xuất sắc nhất để tiếp tục tiến vào Vòng Chung kết, bao gồm:

1. Đội Happy với sản phầm “Thuốc bảo vệ thực vật từ hoa cúc, trà xanh và cây thuốc cá”;
  2. Đội Omivalotine với “Tháp trồng rau thông minh”
  3. Đội Senju Hashirama với đề tài “Ứng dụng Aquaponics cho canh tác lúa hữu cơ”, và
  4. Đội Optimus Green với sản phẩm “Mô hình lọc nước hiệu năng cao”.
Trong vòng chung kết của cuộc thi, các đội tham dự đã trình bày về ý tưởng, mục đích và tầm nhìn về sản phẩm dự thi của đội, cùng với mô hình trình diễn và kết quả thử nghiệm của sản phẩm.

Kết quả Vòng chung kết như sau:

• Giải nhất của cuộc thi đã được trao cho đội OPTIMUS GREEN với sản phẩm Lọc nước hiệu năng cao;
  • Giải Nhì thuộc về đội SENJU HASHIRAMA với mô hình Ứng dụng Auaponics cho canh tác lúc hữu cơ
  • Giải Ba thuộc về đội HAPPY sản phẩm Thuốc bảo vệ thực vật từ hòa cúc, trà xanh và cây thuốc cá.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

[Trờ về]