Thứ Năm, 03/01/2019

Chiến dịch Sinh viên IU giải cứu thế giới

Một cuộc chiến chống lại những hành động phá hoại môi trường và bảo vệ thế giới của các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc tế! Các Superman IUers đã giải cứu thế giới như thế nào?

Nếu như Hàn Quốc, Australia và Chile là những quốc gia đi đầu “giải cứu thế giới” trong việc cấm sử dụng túi nhựa tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ, thì Superman IUers là những người tiên phong “giải cứu thế giới” vào ngày 28/12/2018.

Trung tâm RCE, Trường Đại học Quốc tế đã phối hợp với tổ chức AIESEC đã tạo ra một không gian truyền cảm hứng về lối sống bền vững ở giới trẻ hiện nay, cũng như Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc cho các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc tế.

Thông qua các hoạt động và những thử thách, kèm theo đó là những phần quà danh riêng cho sinh viên IU, booth “IU-ER SAVING THE WORLD” cùng thông điệp “WE HAVE THAT POWER TO SHAPE THE WORLD” đã thu hút được sự tích cực ủng hộ của gần 200 bạn sinh viên Đại học Quốc Tế.

Bỏ qua những việc làm chưa tốt trong năm 2018, hãy cùng hướng đến tương lai thế giới tốt đẹp. Các bạn có sẵn sàng cho những thói quen sống bền vững cùng thế giới trong năm 2019 này chưa?