You are here:   Hoạt động
  |  Đăng nhập
[THÔNG BÁO] Tổ chức Cuộc thi IU Green Product 2019

Kế thừa thành quả cuộc thi IU Green Product 2016, 2017 VÀ 2018, Trung tâm Khu vực miền Nam về Giáo dục và Phát triển bền vững xin thông báo về cuộc thi IU Green Product 2019 với chủ đề: Phát triển sản phẩm hỗ trợ canh tác nông nghiệp thích ứng với biến đối khí hậu.

Read more
Tổng kết cuộc thi IU Green Product 2018
Sau gần 06 tháng tổ chức, cuộc thi IU Green Product 2018 đã chính thức khép lại vào ngày 6/5/2019 với vòng Chung kết và trao giải
Read more
Tham quan trang trại rau hữu cơ tại Vũng Tàu

Ngày 30/3/2019, Câu lạc bộ Truyền thông RCE đã tổ chức đưa các bạn sinh viên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ đến tham quan trang trại rau hữu cơ Sunny Farm và tham gia chương trình “chạy nhặt”  tại Vũng Tàu.  

Read more
Vai trò của loài ong trong hệ sinh thái

Hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng bị ong đốt hoặc vô tình thấy các tổ ong ở đâu đó, trên cửa sổ, góc tường hay trên một cành cây nào đó. Nếu lỡ bị ong đốt chắc rằng bạn sẽ không khỏi bực tức với loài vật này. Hãy cùng chúng tôi khám phá về loài ong, vai trò của con ong trong tự nhiên, cũng như cách thức phân biệt mật ong thật - giả

Read more
Tài liệu tập huấn kĩ thuật canh tác hữu cơ

Tài liệu tập huấn về Kỹ thuật canh tác hữu cơ tại hội thảo chuyên đề về Kỹ thuật canh tác hữu cơ do Trung tâm Khu vực Miền Nam về Giáo dục Phát triển Bền vững, Trường Đại học Quốc tế tổ chức Ngày 28 tháng 11 năm 2018

Read more
Chiến dịch Sinh viên IU giải cứu thế giới

Một cuộc chiến chống lại những hành động phá hoại môi trường và bảo vệ thế giới của các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc tế! Các Superman IUers đã giải cứu thế giới như thế nào?

Read more
Tập Huấn Kỹ Thuật canh tác Nông Nghiệp hữu cơ bền vững

Chương trình tập huấn KỸ THUẬT CANH TÁC NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ BỀN VỮNG nằm trong chuỗi hoạt động “Phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững tại Việt Nam” do Trung tâm Khu vực Miền Nam về Giáo dục Phát triển Bền vững, Trường Đại học Quốc tế thực hiện

Read more
Thông báo tổ chức cuộc thi IU Green Product 2018

Kế thừa thành quả cuộc thi IU Green Product 2016 và 2017, Trung tâm Khu vực miền Nam về Giáo dục và Phát triển bền vững xin thông báo về cuộc thi IU Green Product 2018 với chủ đề: Phát triển sản phẩm phục vụ nông nghiệp Hữu Cơ.

Read more
Tổng kết cuộc thi IU Green Product 2017
Sau hơn ba tháng tổ chức, cuộc thi Sản Phẩm Xanh IU Green Product 2017 đã khép lại với vòng cuối cùng và lễ trao giải cho các đội thắng cuộc của cuộc thi vào ngày 26/1/2018.
Read more
Tọa đàm: Kỹ năng ứng phó Cháy nổ và Thiên tai
Ngày 25/1/2018, buổi tọa đàm Kỹ năng Ứng phó Rủi ro Cháy nổ và Thiên tai đã được tổ chức tại Trường Đại Học Quốc Tế với mục đích tập huấn kỹ năng sống sót khi có thiên tai hoặc thảm họa và cung cấp các kỹ năng ứng phó các rủi ro thiên tai và cháy nổ có khả năng xảy ra trên địa bàn TP.HCM cho sinh viên.
Read more
Chương trình chiếu phim về Môi trường - Movie Day on environmental perspective
Ngày 13 tháng 5 năm 2016, Trung tâm Khu vực Miền Nam về Giáo dục Phát triển Bền vững tổ chức buổi chiếu phim và thảo luận về vấn đề môi trường dành cho đối tượng sinh viên Trường Đại học Quốc tế.
Read more
Hội thảo: An Intervention Study Using ‘Sustainability Module’ on Teachers’ ESD Knowledge, Attitude and Practices in Malaysia, Vietnam and Cambodia
Read more
Buổi nói chuyện chuyên đề ”Phát triển Bền vững vùng Biển và Hải đảo Việt Nam”

Buổi nói chuyện Chuyên đề ”Phát triển Bền vững vùng Biển và Hải đảo Việt Nam” do Trung tâm KVMN về GDPTBV tổ chức diễn ra từ 13:30 -15:30 ngày 17 tháng 6 năm 2016 tại Trường Đại học Quốc tế. Buổi nói chuyện được tổ chức cho đối tượng là cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế.

Read more
Tọa đàm bảo vệ động vật hoang dã

Trung tâm Khu vực miền Nam về Giáo dục Phát triển Bền vững trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức chương trình Toạ đàm bảo vệ động vật hoang dã nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về các loại động vật quý hiếm đang bị đe dọa vì tệ nạn tiêu thụ và buôn bán động vật trái phép.

Read more
2017 ProSPER.Net Young Researchers’ School: Water Security for Sustainable Development in a Changing Climate.

Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học quốc gia và Học viện phát triển bền vững (UNU-IAS) cùng Văn phòng ProSPER.Net đã tổ chức sự kiện ProSPER.Net Young Researchers 'School (YRS) 2017.

Read more
Cuộc thi IU Green Product 2017

Cuộc thi IU Green Product năm 2017 được tổ chức để tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của cuộc thi năm trước, cũng là một mảng trong chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức khởi nghiệp kết hợp với bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững cho sinh viên.

Read more
Tổng kết cuộc thi Sản phẩm xanh 2016 (IU Green Product 2016)

Sau hơn ba tháng tổ chức, cuộc thi IU Green Product 2006 đã có 8 đội tham dự với những ý tưởng và thiết kế độc đáo. Kết thúc cuộc thi, đã có 3 đội giành được giải nhất, nhì và ba theo đánh giá của ban tổ chức với thiết kế được xem là độc đáo và có ứng dụng thiết thực nhất.

Read more
Cuộc thi Sản phẩm xanh 2016 (IU Green Product 2016)

Cuộc thi IU Green Product Competition 2016 mong muốn tạo nên những hướng cải tiến dựa trên nền tảng xanh, góp phần vào sự phát triển của kinh tế và giải quyết những vấn đề được tạo nên từ sự không bền vững ở hiện tại.

Read more
Hội thảo chuyên đề về Quản lý Thảm họa vì sự Phát triển Bền vững (QLTH-PTBV) tại Malaysia tháng 12 năm 2015

Tháng 12, năm 2015 Trung tâm KVMN về GD&PTBV đã tham dự 3 ngày hội thảo chuyên đề về Quản lý Thảm họa vì sự Phát triển Bền vững tại Kuala Lumpur, Malaysia. Hội thảo sử dụng phương thức huấn luyện và truyền đạt cho từng cá nhân và tiến hành nghiên cứu phát triển bền vững ở cả 4 giai đoạn quản lý thảm họa bao gồm: phòng ngừa, chuẩn bị, thích ứng và khôi phục.Read more